Swissmes đưa khóa học đầu tư chứng khoán cho người mới tham gia

0
73

Kinh nghiệm thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà môi giới cung cấp các dịch vụ phù hợp với những nhà đầu tư mới bắt đầu, nổi trội trong những nhà môi giới trên là Swissmes. Vậy sàn Swissmes có lừa đảo không? Một số thông tin không chính thống tố Swissmes lừa đảo, đó là những người có suy nghĩ tiêu cực hoặc có thể là đối thủ muốn hạ bệ lẫn nhau…. Swissmes được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá cao bởi các nền tảng giao dịch hiện đại, tiên tiến đi đầu xu hướng hiện nay. Vì thế nếu nói Swissmes lừa đảo thì đây thật sự là một sai lầm lớn.

Trong 1 năm trở đây do lãi suất tiết kiệm xuống thấp (trung bình 5%/năm cho kỳ hạn 12 tháng) cộng thêm với việc Việt Nam kiểm soát được dịch bệnh, tình hình kinh tế chính trị ổn định. Thị trường chứng khoán Việt Nam cũng chứng kiến những bước tiến lớn như: sự ra đời của Luật chứng khoán, sở giao dịch chứng khoán Việt Nam, được đề cử vào nhóm thị trường mới nổi (emerging market),… Nắm bắt được xu thế tích cực, nhiều người có nhu cầu tìm hiểu đầu tư chứng khoán như là một kênh đầu tư hiệu quả hơn. Bên cạnh những người có nhiều thời gian đọc và tìm hiểu kiến thức cũng như chấp nhận rủi ro để lấy kinh nghiệm thì vẫn có khá nhiều người mong muốn rút ngắn thời gian tìm hiểu và hạn chế sai lầm khi đầu tư, bằng cách tương tác với người có kinh nghiệm trong nghành. Trên cơ sở đó, bằng vào hiểu biết và kinh nghiệm của bản thân, mình muốn thiết kế một khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản cho người mới.

Khóa học này hướng đến ai?

Nhiều người sau tham khảo bài của mình thông qua website đã ngỏ ý là muốn được tương tác trực tiếp với mình để dễ tiếp thu kiến thức hơn và cũng tiện hỏi đáp các vấn đề xung quanh.

Khóa học đầu tư chứng khoán hướng tới mục đích tạo ra một thế hệ nhà đầu tư chứng khoán được trang bị kiến thức bài bản, đúng hướng ngay từ đầu. Hạn chế việc tự mày mò hoặc bị định hướng sai dẫn đến mất tiền cũng như mất rất nhiều thời gian.

Lớp học đầu tư chứng khoán này dành cho ai?

Những người muốn tìm hiều đầu tư chứng khoán nhưng công việc bận rộn không có thời gian tìm hiểu.

Những người đã từng đầu tư nhưng vẫn thấy mông lung, đầu tư khá lâu nhưng vẫn thua lỗ (chiến lược đầu tư không đúng)

Những người cẩn trọng, mong muốn tìm hiểu thấu đáo trước khi đầu tư để hạn chế thua lỗ.

Nội dung của khóa học đầu tư chứng khoán cho người mới

Buổi học sẽ bao gồm .

Giới thiệu các khái niệm cơ bản. Hướng dẫn cách xem bảng giá chứng khoán. Giới thiệu các loại lệnh giao dịch và cách sử dụng. Đọc biểu đồ hình nến cơ bản

Phương pháp lựa chọn cổ phiếu và Phương pháp định giá doanh nghiệp cơ bản.

Phương pháp lựa chọn thời điểm mua bán theo dòng tiền.

Yêu cầu khi tham gia khóa học: phải có laptop cá nhân, chịu khó tìm tòi thông tin bên ngoài…

Mình được gì từ lớp học đầu tư chứng khoán miễn phí như thế này

Như mình đã giới thiệu, mình là một broker hiện đang làm ở công ty chứng khoán Mirae Asset. Công việc của mình là tìm kiếm khách hàng và tư vấn đầu tư. Như bạn đã biết, bất kì ngành nào cũng có những người với phương pháp làm việc và định hướng công việc khác nhau. Bản thân những môi giới chứng khoán như mình sẽ có thu nhập từ phí giao dịch của khách hàng. Khách càng giao dịch nhiều thì thu nhập của môi giới càng cao hơn. Xem thêm: Ai là người quản lý tài khoản chứng khoán của bạn?

Phương pháp đầu tư của mình thiên về sự ổn định và an toàn, đồng hành cùng khách hàng để có thể đầu tư hiệu quả nhất và giảm thiểu rủi ro. Mình cũng mong muốn góp chút sức lực để xây dụng một cộng đồng nhà đầu tư có kiến thức bài bản. Khóa học này của mình là nỗ lực tìm kiếm những người như thế. Đây cũng là cách mình trau chuốt lại kiến thức của bản thân, và trong quá trình tương tác chắc chắn mình sẽ nghĩ ra được nhiều điểm mới.

Đâu là điều mà các nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn sàn giao dịch?

Nếu ưu tiên của bạn là tìm kiếm một sàn giao dịch:
 
AN TOÀN & BẢO MẬT
 KHỚP LỆNH NHANH
 MIỄN PHÍ NẠP RÚT
 NỀN TẢNG GIAO DỊCH TIÊN TIẾN
 
thì Swissmes chính là sự lựa chọn hoàn hảo danh cho bạn.
Mở tài khoản ngay tại Swissmes để trực tiếp trải nghiệm các lợi ích của một sàn giao dịch Chuẩn quốc tế!
 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: