[2022]SEA Investing Lừa Đảo Và Cái Kết Nên Đọc Ngay!

0
35

Dạo gần đây, hàng loạt thông tin nổi lên để báo cáo sàn SEA Investing lừa đảo. Hằng hà sa số các màn hình chụp tin nhắn, các tin bốc phốt không rõ nguồn gốc được đăng lên các diễn đàn. Vậy thật sự là sàn Investing đang lừa đảo hay chỉ là âm mưu của những đối thủ đứng sau. Sự thật mà nói, những bài bốc phốt thật tâm không thể nào xuất hiện một cách nhan nhản trên top Google và được đầu tư rất bài bản. Sự cẩn thận trong con chữ và bài bản trong chiến dịch, làm cho nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi.

Bài viết dưới đây, sẽ vạch trần mọi thủ đoạn của những kẻ mạo danh cho nhà đầu tư.

1. Thông tin SEA Investing lừa đảo – Đến từ những nguồn tin VÔ CĂN CỨ

Một số thông tin giả mạo, giả danh nhà đầu tư để tiến hành đưa những bài phốt như: Bị lừa nạp tiền thêm để đầu tư, hướng dẫn đặt nhiều lệnh cùng một lúc,… Tuy nhiên những người này hoàn toàn tố cáo và tạo phốt dưới dạng ẩn danh. Vậy liệu đây là sự việc tố cáo thật hay là chiến dịch bốc phốt bẩn để “Đè bẹp” SEA invsesting. 

SEA Investing Lừa Đảo?
SEA Investing Lừa Đảo?

Đặc biệt, các bạn đọc có thể nhận thấy được “Việc bốc phốt” được đầu tư rất bài bản. Từ các kênh mạng xã hội được SEO lên Google cho đến những kênh báo nhỏ và lớn đều xuất hiện những thông tin bốc phốt tương tự nhau. Do vậy, chúng ta có thể hoàn toàn nghi ngờ về một sự sắp đặt của một cuộc TRUYỀN THÔNG BẨN, VU OAN và hoàn toàn VÔ CĂN CỨ. 

2. Cảnh báo mà nhà đầu tư nên biết để hạn chế rủi ro

2.1. Đầu tư nhầm sàn GIẢ MẠO

Nói đi cũng phải nói lại, với một sàn đầu tư uy tín – chất lượng thì chắc hẳn sẽ tồn tại đâu đó những kẻ mạo danh và thu lợi bất chính về mình. 

Hiện nay, có một số trường hợp mạo danh Website, lấy cắp thông tin và thực hiện thủ đoạn của chúng rất chuyên nghiệp mà không ai nhận ra. Do đó, một khi đăng ký thông tin giao dịch tại sàn, nhà đầu tư cần phải xác minh chuẩn xác website để tránh bị lừa oan.

Đội ngũ của SEA Investing đã và đang không ngừng nghỉ để xác mình và tìm ra những “kẻ” đứng sau “phá hoại”. SEA Invseting sẽ nhanh chóng “hạ gục” các sàn ảo, sàn lừa đảo để bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư.

SEA Investing cảnh báo Lừa Đảo
SEA Investing cảnh báo Lừa Đảo

Thông tin chính thống của sàn SEA Investing: 

  • Cơ quan Dịch vụ Tài chính St. Vincent và Grenadines (viết tắt: SVG FSA)
  • Ngày thành lập: Ngày 12 tháng 11 năm 2012
  • Thẩm quyền: St Vincent & The Grenadines
  • Trụ sở chính : Kingstown
  • Trang web: http://www.svgfsa.com/

Thông tin sàn SEA: 

SEA Investing lừa đảo?
SEA Investing lừa đảo?

2.2. Bị lợi dụng chiếm đoạt tài khoản qua việc “Chèo kéo” nhà đầu tư

Sea Investing luôn cố gắng nâng cao dịch vụ của sàn, tư vấn và giải đáp toàn bộ thắc mắc cho nhà đầu tư 24/5. Được biết để thật sự thu hút nhà đầu tư, SEA Investing luôn khai thác nhu cầu của khách hàng để tìm ra tệp khách hàng tiềm năng. Do đó SEA nói KHÔNG với việc chèo kéo hay nói cách khách là làm phiền khách hàng để BUỘC họ tham gia. 

Trường hợp, các quý khách hàng gặp phải tình trạng trên cần nên cẩn thận và không tiếp nhận thông tin nữa nhé!

Xem thêm:

3. Kết luận

Cuối cùng, khẳng định lại thông tin Sàn SEA Investing lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Tuy nhiên, SEA Investing cũng đã rút ra những thiếu sót trong khâu quản lý và điều hành, việc này khiến nhiều đối tượng xấu mạo danh, gây hại không đáng có cho nhiều nhà đầu tư trên thị trường. 

Hiện tại, chúng tôi đã siết chặt và cảnh báo đến với những “kẻ mạo danh” để dọn sạch những website, fanpage giả mạo. Ngoài những yếu tố đã đề cập trên, một cách nhận biết sàn SEA Investing thật sẽ thường xuyên tổ chức các lớp học, đào tạo kiến thức đầu tư. Bạn có thể tham gia khóa học và lấy thông tin từ chuyên gia, học viên tham gia cùng. Đây là điểm khác biệt của SEA Investing thật so với sàn SEA Investing lừa đảo. Chú ý nhé!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận