Sàn ASX Markets là gì? Có nên giao dịch sàn ASX không?

0
30

ASX Markets là sàn giao dịch chứng khoán hướng đến mục tiêu luôn đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất trên thị trường tài chính Quốc tế. Trong thời gian gần đây, sàn giao dịch này đã dần khẳng định giá trị thương hiệu và chất lượng dịch vụ đối với hàng triệu khách hàng. Cùng sotaygiaodich.com tìm hiểu những thông tin chi tiết về ASX Markets ngay sau đây:

Sàn ASX Markets là gì? Có nên giao dịch sàn ASX không?

Tham khảo thêm:

ASX Markets là ai?

ASX là tên kinh doanh của Asia Exchange Markets Ltd. Sàn giao dịch này được thành lập vào năm 2010 và được giám sát và quản lý bởi cơ quan tài chính St. Vincent và Grenadines (SVG). Trụ sở chính của công ty được đặt tại tầng 1, Tòa nhà First St Vincent Bank Ltd, James Street, Kingstown St vincent and the Grenadines.

Sau 10 năm hoạt động, ASX Markets hiện đã sở hữu hệ thống giấy phép của các cơ quan pháp chế uy tín như: FCA (Anh), CBN (Séc), Autorite des Marches Financiers (Pháp)…

Hiện nay, ASX Markets đang hoạt động với hơn 5.000 nhân sự tại khắp các chi nhánh trên toàn thế giới. Các nhân viên hỗ trợ được đánh giá và kiểm tra định kỳ để đảm bảo phục vụ khách hàng theo một quy trình chuẩn và thống nhất.

Sứ mệnh của ASX Markets là gì?

ASX Markets hoạt động dựa trên một mục tiêu rõ ràng và hết sức đơn giản đó là giúp nhà đầu tư có trải nghiệm giao dịch tốt nhất trong một môi trường minh bạch và an toàn nhất. Đồng thời, ASX Markets muốn tạo ra một nền tảng giao dịch có thể kết nối mọi người với các thị trường tài chính lớn trên thế giới và cung cấp các thị trường tiềm năng dành cho họ.

Sứ mệnh của ASX Markets là gì?

Lợi ích khi giao dịch tại ASX Markets?

Khi mở tài khoản tại ASX Markets, bạn sẽ nhận được 100% bonus chào mừng cho lần nạp đầu tiên và 50% bonus cho những lần nạp tiếp theo. Sàn giao dịch này đem đến cho khách hàng những điều kiện giao dịch tốt nhất, đúng với sứ mệnh đã được xác định ngay từ khi mới thành lập trên thị trường:

– Đòn bẩy lên đến 1:400

– Không có kích thước tài khoản tối thiểu

– Bắt đầu với phí Spread từ 0 Pips

– Khớp lệnh siêu nhanh

– Không có phí hoặc phụ phí

Lợi ích khi giao dịch tại ASX Markets?

ASX Markets đã làm gì và đạt được gì trong những năm qua?

Sau 10 năm hoạt động trên thị trường tài chính, ASX Markets đã chú trọng mạnh mẽ về cải thiện chất lượng dịch vụ, đặc biệt là tập trung nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Họ đã làm việc không ngừng với nỗ lực phát triển và hoàn thiện hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp – nơi mọi người có thể cảm thấy thoải mái giao dịch trong một môi trường hoàn toàn minh bạch.

ASX Markets đã làm gì và đạt được gì trong những năm qua?

Sự nỗ lực này của ASX Markets được đáp trả lại bằng hàng loạt những giải thưởng danh giá từ những cơ quan tài chính thế giới: BEST EXECUTION bởi GLOBAL FINANCE GROUP; BEST CUSTOMER SUPPORT bởi FX MARKETS; BEST BROKER IS ASIA bởi GLOBAL FINANCE GROUP.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: