Khám Phá Tin Đồn Sàn SEA Investing Lừa Đảo

0
30

Sàn SEA Investing lừa đảo, SEA Investig ăn chặn khách hàng. Các thông tin này dạo gần đây không khỏi làm các nhà đầu tư hoang mang. Vậy thực hư chuyện này ra sao? 

Một số thông tin về sàn SEA Investing lừa đảo 

Đội ngũ của chúng tôi sau khi tìm hiểu và tham gia giao dịch tại sàn đã tìm kiếm được một số thông tin tố sàn SEA Investing lừa đảo như sau:

Sàn SEA Investing lừa đảo không minh bạch về thông tin pháp lý

Theo như tin đồn đã tố cáo SEA Investing là sàn forex không rõ nguồn gốc, thông tin pháp lý chưa rõ ràng, không tìm thấy kết quả giấy phép của SEA Investing trên google.

Có một sai lầm đáng kể ở trường hợp này chính là website đăng tin sử dụng điều khoản kinh doanh của sàn SEA Investing để tìm kiếm thông tin giới thiệu. Hiện tại, trên website của SEA Investing có mục riêng dành cho phần giới thiệu sàn. Chúng tôi thắc mắc là tại sao họ không tra cứu kỹ hơn để nhận định chính xác hơn. Theo như mục “giới thiệu” sàn SEA Investing là công ty môi giới của họ được giám sát và quản lý bởi cơ quan dịch vụ tài chính St. Vincent và Grenadines (SVG). Trụ sở chính của SEA Investing hiện được đặt tại Tầng 1, 

Tòa nhà First St Vincent Bank Ltd, James Street, Kingstown St. Vincent and the Grenadines.

Khi tìm hiểu thì chúng tôi đã tìm ra giấy phép hoạt động của SEA Investing, không như tin đồn sàn SEA Investing lừa đảo thông tin pháp lý khách hàng.

Khám Phá Tin Đồn Sàn SEA Investing Lừa Đảo

SEA Investing đã được cấp phép và quản lý bởi cơ quan tài chính SVGFSA (Financial Services Authority St Vincent & The Grenadines). Bạn có thể tra cứu giấy phép SEA Investing trực tiếp tại website https://svgfsa.com/ với số đăng ký 25541 BC 2019

Thông tin tố cáo sàn SEA Investing lừa đảo tiền khách hàng

Khám Phá Tin Đồn Sàn SEA Investing Lừa Đảo

Tin tức này được đăng tải vào ngày 8/7/2021 bởi một tài khoản có tên là Thu Ngân. Theo như lời nói của Ngân thì chị tố cáosàn SEA Investing lừa đảo chị 200 triệu đồng. Tuy nhiên, có 2 vấn đề mà chúng tôi thắc mắc là với vế sau của bài viết thì cô kêu gọi nhà đầu tư liên hệ với mình để được hỗ trợ. Và chị không có bất cứ một hình ảnh nào chứng minh SEA Investing lừa đảo. Từ đó có khả năng nghi vấn chị là IB của sàn khác đăng tin xấu về SEA Investing để dụ dỗ nhà đầu tư. 

Trái ngược với các thông tin trên, đội ngũ chúng tôi khi tìm hiểu thì đánh giá khá cao về sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây. Sau đây là một số đánh giá khi đầu tư tại SEA Investing

Sản phẩm giao dịch đứng đầu thị trường tại SEA Investing.

Khám Phá Tin Đồn Sàn SEA Investing Lừa Đảo
Sản phẩm giao dịch đứng đầu thị trường tại SEA Investing

Tham khảo thêm:

SEA investing cung cấp 4 sản phẩm giao dịch phổ biến, tuy các sản phẩm không đa dạng nhưng với từng sản phẩm nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về chất lượng.

Chỉ số: các chỉ số chứng khoán hàng đầu của Mỹ, Châu Âu và Châu Á như DJ30, SP500, DAX 30 hay Nikkei 225.

Hàng hóa: các mặt hàng nông sản trực tuyến, năng lượng cho đến kim loại như cà phê, cacao, dầu thô, vàng hay bạc.

CFD cổ phiếu: hơn 500 cổ phiếu toàn cầu như Facebook, Apple, Alphabet, Netflix, Coca-Cola, Tesla hay Starbucks.

Tiền điện tử: các đồng tiền lớn nhất và quan trọng nhất đối với vốn hóa thị trường như Bitcoin, Ethereum, Litecoin hay Ripple.

Đánh giá SEA Investing theo ưu và nhược điểm: 

Ưu điểm

  • Nạp rút nhanh chóng
  • Được quản lý và giám sát bởi cơ quan tài chính
  • Chính sách ưu đãi phù hợp với nhà đầu tư
  • Spread thấp chỉ từ 0.0 pip
  • Đòn bẩy 1:400 đảm bảo an toàn giao dịch
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp
  • Nền tảng giao dịch hiện đại – bảo mật cao
  • Tư liệu học tập phong phú

Nhược điểm

  • Sản phẩm giao dịch chưa đa dạng
  • Cung cấp nhiều buổi học miễn phí nên nhà đầu tư khó lựa chọn

Song song với cơ hội thật lớn thì thị trường chứng khoán cũng mang lại rủi ro cao cho các nhà đầu tư. Một số thông tin trên mong rằng sẽ giúp cho các nhà đầu tư minh bạch hơn, đưa ra những tiêu chí lựa chọn sàn giao dịch tốt nhất cho bản thân.

ĐỌC THÊM: Mở Tài Khoản SEA Investing Cần Bao Nhiêu Tiền?

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: