Hướng Dẫn Thao Tác Trên Nền Tảng Up Options

0
29

Thời gian gần đây,Up Options ngày càng trở thành một trong những cái tên rất đỗi quen thuộc đối với các nhà đầu tư trên thế giới và đã có không ít những nhà đầu tư “phất lên” nhờ vào Up Options. Vậy cụ thể bạn có biết Up Options là gìphương thức hoạt động ra sao và cách chơi như thế nào hay chưa? 

Sàn Up Options là gì? 

Hinh 1

Up Options – nơi giao dịch quyền chọn nhị phân với nền tảng hỗ trợ trực tuyến hiện đại, cùng mục tiêu mang đến trải nghiệm giao dịch trực tuyến tốt nhất cho người dùng. Mỗi giao dịch tại Up Options đều được giám sát bởi các tổ chức tài chính uy tín, đồng thời, áp dụng các tiện ích đặc biệt cho nhà đầu tư lựa chọn. 

Công việc của bạn khi tham gia vào Up Options sẽ là dự đoán xem biểu đồ đó sẽ biến động như thế nào, đi lên hay đi xuống (trong một khung thời gian nhất định (thường sẽ là 1 phút hoặc 5 phút), nếu dự đoán đúng thì bạn sẽ Thắng và sẽ được nhận tiền thưởng tương ứng với số tiền mà mình đã cược, còn nếu thua thì bạn sẽ bị mất khoản tiền cược.

Bạn có thể tham gia vào sàn giao dịch Up Options bằng nhiều nền tảng khác nhau như website, điện thoại di động, máy tính bảng…. Vậy nên, cho dù ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể tham gia và theo dõi được sự biến động của Up Options.

Điều kiện để được chơi và đầu tư trên sàn Up Options

Để có thể tham gia chơi và đầu tư vào Up Options, theo quy định thì bạn cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau: 

* Phải đủ 18 tuổi trở lên.

* Thẻ ngân hàng của bạn phải có chức năng kết nối Internet Banking để có thể dễ dàng tiến hành các giao dịch như nạp và rút tiền.

Các phương thức thanh toán của sàn Up Options

Sàn Up Options hỗ trợ thanh toán cho các nhà đầu tư thông qua thẻ thanh toán quốc tế (Visa), thẻ ngân hàng ACB, ngân hàng Saccombank, ngân hàng Vietcombank, ví Bitcoin,…Chính vì như vậy mà khi tham gia vào sàn giao dịch Up Options, bạn có thể thoải mái lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất cho bản thân mình.

Hướng dẫn cách chơi và đầu tư Up Options

Khi tham gia đầu tư vào sàn giao dịch Up Options thì bạn cần phải thuộc lòng các thao tác sau đây:

Đăng ký tài khoản Up Options 

Các bước đăng ký tài khoản Up Options

*Lưu ý chọn Tiếng Việt ở mục “Ngôn Ngữ” góc phải màn hình

Bước 1: Bấm vào “Giao Dịch Ngay” hoặc “Đăng Nhập” ở góc phải màn hình

Nếu bạn chưa đăng nhập vào bất kì tài khoản Up Options nào, bạn sẽ được dẫn đến giao diện đăng ký tài khoản

Bước 2: Điền thông tin 

Bạn vui lòng Click vào “Tài khoản Tiền thật” hoặc “Tài khoản Tập luyện” để tạo đúng loại tài khoản mà bạn mong muốn. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên đăng ký tài khoản Tập luyện để trải nghiệm dịch vụ và cách sử dụng nền tảng giao dịch của chúng tôi, đặc biệt là với các nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm.

Sau khi chọn loại tài khoản và điền đầy đủ thông tin, bạn hãy xem qua các Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật, sau đó click vào “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật”. Việc còn lại là nhấn vào nút “TẠO MỘT TÀI KHOẢN”

Bước 3: Trải nghiệm dịch vụ

Sau khi đăng ký thành công tài khoản, bạn sẽ được dẫn đến giao diện giao dịch của Up Options

Bước 4: Xác minh tài khoản

Để xác minh tài khoản thật nhằm đáp ứng cho vấn đề bảo mật, bạn hãy nhấn vào mục “Hồ Sơ Của Tôi” ở thanh công cụ sát bên trái, sau đó chọn mục “Xác Minh Tài Khoản” 

Sau đó, bạn hãy tải bản scan hoặc chụp tay của các loại chứng từ mà bạn đang sở hữu. Những thông tin này cần phải trùng với thông tin mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản, điều này giúp chúng tôi có thể bảo vệ tài sản của bạn một cách an toàn nhất.

Sau khi bạn đã cung cấp các hồ sơ cần thiết, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành xác nhận và xác minh tài khoản cho bạn trong thời gian sớm nhất!

Hướng dẫn sử dụng Up Options

Khi sử dụng Up Options bạn cần phải thực hiện tuần tự theo những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Up Options của mình bằng email và mật khẩu đã đăng ký từ trước.

Bước 2: Nhấn vào nút “Bắt đầu giao dịch”

Up Options luôn hướng đến việc đem đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất dành cho khách hàng, vì vậy chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình đăng ký tài khoản, giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian và có được sự bảo vệ tốt nhất dành cho tài khoản của mình.

Bước 3: Lúc này, tài khoản mẫu của bạn sẽ được tặng 10.000.000 VNĐ để bắt đầu chơi thử và làm quen. Khi đã quá am hiểu luật chơi và muốn tham gia thực sự thì bạn hãy click vào “Tài khoản hoạt động” để chính thức tham gia đầu tư vào sàn giao dịch Up Options.

(1): Là các cặp tỷ giá mà bạn muốn sử dụng để trade, bao gồm các cặp EUR / USD, GBP / USD, USD JPY, … Tùy vào mức độ thuận tiện khi chơi mà bạn sẽ chọn cặp tỷ giá thích hợp. 

(2): Biểu đồ tăng/giảm của cặp tiền tệ mà bạn đã chọn ở mục (1).

(3): Thời gian cho một lần dự đoán của các nhà đầu tư, tùy vào thời gian mà bạn lựa chọn, bạn sẽ có một khoảng thời gian phân tích và dự đoán sự biến động của cặp tiền tệ tương ứng. Như đã phân tích ở trên, thời gian có thể sẽ là 1 phút hoặc 5 phút.

(4): Số tiền mà bạn dự định sẽ bỏ ra cho một lần dự đoán. Tùy thuộc vào sự phân tích của bản thân mà bạn sẽ đưa ra một mức tiền nhất định, nếu thực sự chắc chắn thì bạn nên đặt một số tiền lớn còn không thì bạn chỉ nên đặt một mức vừa phải.

(5): Nút thực thi lệnh đặt: Bạn sẽ lựa chọn một trong 2 nút Tăng hoặc Giảm, nếu như bạn dự đoán đúng thì bạn sẽ thắng số tiền mà mình đã cược, còn nếu dự đoán sai thì bạn sẽ mất đi số tiền đã cược.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Up Options

Để có thể tham gia chơi thì tất nhiên trong tài khoản Up Options của bạn phải có một khoản tiền nhất định và để có tiền trong tài khoản Up Options thì bạn cần phải nạp tiền và cách thức nạp sẽ như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Up Options của mình sau đó chọn 3 gạch ngang bên góc bên trái phía trên màn hình.

Bước 2: Chọn mục “Tiền Gửi”.

Bước 3: Lựa chọn phương thức nạp tiền thích hợp thông qua Visa, Epayment, Skrill, ACB, Saccombank, Vietcombank,….

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin về tài khoản thẻ như số thẻ, chủ thẻ, ngày phát hành.

Bước 5: Chọn số tiền mà mình dự định sẽ nạp và nhấn nút gửi tiền.

Như vậy chỉ cần thực hiện chính xác và tuần tự các bước bên trên là bạn đã có tiền trong tài khoản để tham gia vào sàn Up Options rồi.

Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản sàn Up Options

Nếu muốn rút tiền từ tài khoản Up Options thì bạn cần làm theo những chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Up Options của mình sau đó chọn 3 gạch ngang bên góc bên trái phía trên màn hình và chọn “Rút Tiền”.

Bước 2: Trong ô “Số tiền” bạn nhập số tiền mà mình muốn rút, sau đó nhấn nút “Gửi Yêu Cầu”, hệ thống sẽ tự động chuyển số tiền mà bạn yêu cầu rút qua tài khoản mà bạn đã dùng để nạp trước đó là xong.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sàn giao dịch Up Options mà chúng tôi muốn chuyển đến cho các bạn, đặc biệt là những ai đang tìm hiểu hoặc muốn bắt tay vào tham gia sàn giao dịch Up Options. Mong rằng, những kiến thức trên đây sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn phần nào khi tham gia chơi Up Options. Chúc các nhà đầu tư thành công.

Xem thêm :

3 Mẹo Giúp Trader Giao Dịch Forex Hiệu Quả Gấp Bội
5 Lý Do Chính Khiến Trader Bỏ Cuộc Chơi

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: