Giao Dịch Sàn Bostonmex Mới Chính Thức “Chào Sân” Tại Việt Nam

0
30

1. Tổng quan về sàn giao dịch Bostonmex

Nếu như Etoro, FBS, ACX,… đã và đang hoạt động tích cực tại thị trường Việt Nam, thì có lẽ sàn Bostonmex lại là cái tên khá mới mẻ đối với giới đầu tư. Được thành lập vào năm 2012, tuy nhiên, đến năm 2021, Bostonmex mới chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam. Chính vì lý do đó, Bostonmex còn khá non trẻ và chưa gây được ấn tượng mạnh mẽ với giới đầu tư.

Tham khảo thêm:

Bostonmex: Sàn Giao Dịch Mới Chính Thức “Chào Sân” Tại Việt Nam
Tổng quan về sàn giao dịch Bostonmex

2. Mục tiêu hoạt động

Không đao to búa lớn như những đối thủ, Bostonmex có mặt tại thị trường Việt Nam chỉ với mục đích mang đến giải pháp đầu tư đột phá cho nhà giao dịch trong nước. Bên cạnh đó, sàn môi giới này còn cam kết thiết lập một chuẩn mực mới về chất lượng và tính đổi mới trong hoạt động thương mại toàn cầu nhằm nâng độ uy tín cho nhà giao dịch dễ dàng lựa chọn.

3. Bostonmex được cấp phép bởi tổ chức uy tín

Bostonmex được thành lập theo số đăng ký 909 LLC 2021 bởi cơ quan đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn, được đăng ký bởi Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA). Bostomex là sàn môi giới chuyên cung cấp các dịch vụ đầu tư thông qua danh mục sản phẩm giao dịch đa dạng như: FX, Cổ phiếu, chỉ số, vàng, năng lượng, hàng hóa,…

4. Tìm hiểu về các sản phẩm giao dịch tại sàn Bostonmex

Nhằm đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân, sàn giao dịch Bostonmex mang đến 4 loại tài khoản khác nhau từ tài khoản Standard đến Tài khoản ECN để đảm bảo tính phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng.

Tìm hiểu về các sản phẩm giao dịch tại sàn Bostonmex
Tìm hiểu về các sản phẩm giao dịch tại Bostonmex

Để có thể trải nghiệm sự khác biệt của từng loại tài khoản tại sàn giao dịch Bostonmex, nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage chính thức sàn Bostonmex để được giải đáp.

Link: https://www.facebook.com/Bostonmex.vn

4. Đối tác đáng tin cậy của các sàn giao dịch lớn trên thế giới

Khi nhắc đến NYSE, Nasdaq,.. chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến các sàn giao dịch chứng khoán tầm cỡ tại thị trường thế giới, với số lượng giao dịch khổng lồ mỗi ngày. Sàn giao dịch Bostonmex cũng là một đối tác lớn của các sàn giao dịch vừa kể trên.

Bostonmex có mạng lưới kết nối chặt chẽ với các sàn giao dịch lớn, vì vậy, số lượng giao dịch mỗi ngày tại Bostonmex tối thiểu là 100. Thêm vào đó, sàn Bostonmex luôn làm việc với các đối tác lớn như Mastercard, Visa, cổng thanh toán Ngân Lượng.vn điều này giúp cho thời gian chờ đợi trên mỗi giao dịch của nhà đầu tư được giảm thiểu.

Xem thêm:

5. Giao dịch trên nền tảng thịnh hành năm 2021

Nếu MT4 gây nên những bất tiện không đáng có, thì nền tảng MT5 tại Bostomex sẽ thổi bay hết những nỗi lo của nhà đầu tư.

Tính đến tháng 7 năm 2021, nền tảng MT5 tại Bostomex đã ghi nhận hơn 1000 nhà đầu tư sử dụng, đây quả là con số ấn tượng khẳng định vị thế của nền tảng MT5 của Bostonmex tại thị trường Việt Nam.

Nền tảng được đánh giá là khá thân thiện với người dùng nhờ vào tính linh hoạt, cùng với đó là sự tích hợp mang tính đột phá giữa sự kiện tin tức trọng điểm đáng chú ý. Ngoài ra, nền tảng có thể sử dụng trên hầu hết mọi thiết bị, giúp cho mọi giao dịch của nhà đầu tư được kiểm soát một cách kịp thời và linh hoạt.

Dựa trên những thông tin vừa được cung cấp, chúng tôi tin rằng sàn Bostonmex có thể là một lựa chọn sáng giá khi bạn có ý định tham gia sinh lời tại thị trường chứng khoán. Để biết thêm thông tin chi tiết sàn sàn giao dịch này, nhà đầu tư có thể liên hệ đến: 1900252531đội ngũ tư vấn viên của Bostonmex sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Website: https://www.bostonmex.com/

Hotline: 1900252531

Emai hỗ trợ: [email protected]

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận