Đánh giá sàn SEA Investing có đáng giao dịch hay không? Những thông tin cần biết

0
27

Sea Investing lừa đảo hay là nhà môi giới uy tín, chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư đã và đang giao dịch trên thị trường. Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá về vấn đề này. giúp các nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện về Sea Investing

Tại sao nói SEA Investing lừa đảo?

Dạo gần đây có rất nhiều thông tin xuất hiện trên báo đài, trên TV cảnh báo về các sàn giao dịch lừa đảo, tham gia là mất tiền, cảnh báo mọi người không nên tham gia.  Sàn giao dịch ảo vốn là một lĩnh vực vô cùng “khó nhằn” nhưng lại cũng có thể trở thành “mỏ vàng” hấp dẫn các nhà đầu tư vì lợi nhuận lớn mà nó mang lại. Và bước đầu tiên nếu bạn muốn “chạm tay” vào thị trường này, chính là tìm ra được một sàn giao dịch thực sự uy tín để có thể giao dịch, đây là một điều không dễ dàng gì với các trader hiện nay, đặc biệt là các trader chỉ mới chập chững bước chân vào nghề.SEA Investing Lừa Đảo Hay Nhà Môi Giới An Toàn - Chất Lượng

Tham khảo thêm:

SEA Investing là sàn giao dịch có tiếng trên thị trường, tuy vậy vẫn có nhiều thông tin đánh giá sàn SEA Investing lừa đảo, không uy tín. Như đã nói ở trên môi trường cạnh tranh giữa các sàn giao dịch cũng rất khốc liệt. Có thể là thông tin từ một sàn giao dịch khác, đưa ra nhằm giảm độ uy tín cảu SEA Investing, từ đó trục lợi cho họ. Điều quan trọng là trải nghiệm của nhà đầu tư khi tìm hiểu và giao dịch tại sàn, để đánh giá một sàn có lừa đảo hay không phải dựa vào nhiều tiêu chí. Cùng đánh giá các tiêu chí cơ bản và đưa ra nhận xét sàn SEA investing lừa đảo hay là nhà môi giới an toàn nhé.

Hơn 90.000 nhà đầu tư đang giao dịch tại SEA Investing

SEA Investing được thành lập vào năm 2012, kể từ khi thành lập, sàn môi giới này đã được đông đảo nhà đầu tư lựa chọn. Công ty tự hào có hơn 89.000 khách hàng trong năm 2021. Con số này thật sự rất ấn tượng bởi tuổi đời của sàn còn rất trẻ, khó có một sàn môi giới nào được khách hàng ưu ái như thế. 

Tính cho đến hiện tại, đã có hơn 90.000 nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn tham gia giao dịch tài sàn SEA Investing. Và chắc chắn không nhà đầu tư nào sẽ lựa chọn một sàn giao dịch lừa đảo để tham gia giao dịch.

SEA Investing Lừa Đảo Hay Nhà Môi Giới An Toàn - Chất Lượng

SEA Investing đem đến cho nhà đầu tư những gì?

Đã có nhiều năm hoạt động tại thị trường ngoại hối, song song tồn tại cùng nhiều tên tuổi lớn như Exness, IC Market,… Hiện tại SEA Investing đang dần chứng minh được sự uy tín của mình với các nhà đầu tư tại Việt Nam và khẳng định mình chắc chắn không phải là một sàn scam.

Cùng đánh giá, xem SEA Investing đem lại những giá trị gì cho nhà đầu tư:

Sản phẩm giao dịch đứng đầu thị trường

SEA investing cung cấp 4 sản phẩm giao dịch phổ biến, tuy các sản phẩm không đa dạng nhưng với từng sản phẩm nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về chất lượng.

 • Chỉ số: các chỉ số chứng khoán hàng đầu của Mỹ, Châu Âu và Châu Á như DJ30, SP500, DAX 30 hay Nikkei 225.
 • Hàng hóa: các mặt hàng nông sản trực tuyến, năng lượng cho đến kim loại như cà phê, cacao, dầu thô, vàng hay bạc.
 • CFD cổ phiếu: hơn 500 cổ phiếu toàn cầu như Facebook, Apple, Alphabet, Netflix, Coca-Cola, Tesla hay Starbucks.
 • Tiền điện tử: các đồng tiền lớn nhất và quan trọng nhất đối với vốn hóa thị trường như Bitcoin, Ethereum, Litecoin hay Ripple.

SEA Investing Lừa Đảo Hay Nhà Môi Giới An Toàn - Chất LượngChính sách hỗ trợ lọt top các nhà môi giới uy tín

Đối với các chính sách hỗ trợ tại SEA Investing chúng tôi thật sự bất ngờ bởi có “vô vàn” quyền lợi cho nhà đầu tư mới lẫn chuyên gia.

SEA Investing Lừa Đảo Hay Nhà Môi Giới An Toàn - Chất Lượng

Bạn là người mới?

Thấu hiểu được sự khó khăn về kiến thức và kinh nghiệm giao dịch SEA Investing cung cấp những hỗ trợ về vốn:

 • Thưởng 100% sau lần nạp đầu (nhân đôi số vốn)
 • Thưởng 30$ mà không cần nạp tiền (giao dịch thật)
 • Thưởng 100% mức ký quỹ (nâng cao mức độ an toàn)
 • Thưởng 100.000 USD giao dịch Demo miễn phí

Bạn là nhà giao dịch có kinh nghiệm?

Mức hỗ trợ không dừng lại ở vai trò của nhà đầu tư mới, bạn sẽ được nhận thêm:

 • Thưởng 50% ở lần nạp thứ hai
 • Tài liệu hướng dẫn miễn phí
 • Cơ hội nâng cao kiến thức bởi các khóa học online miễn phí

Ngoài ra, nếu bạn là người “không giỏi” tiếng Anh thì đừng lo lắng nhé, với đội ngũ hỗ trợ là người Việt thì họ sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tính nhất.

Giải thưởng nổi bật tại SEA Investing

Giải thưởng số 1 – Sàn giao dịch thực hiện tốt nhất

Để nhận được giải thưởng này nhà môi giới nhất định phải đảm bảo tính mật thiết và chất lượng trong các giao dịch thực tiễn cũng như đảm bảo tính pháp lý trong mọi hoạt động kinh doanh hiện tại. SEA Investing đã hoàn thành xuất sắc điều đó và nhận về giải thưởng tốt nhất cho thương hiệu của mình.

Giải thưởng số 2 – Hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Khi nhắc đến việc hỗ trợ khách hàng, chúng tôi hoàn toàn trân trọng những sàn giao dịch biết chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Bất kể bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào, nếu bạn hỗ trợ khách hàng tốt họ sẽ quay lại với sản phẩm của bạn. Chính vì vậy, SEA Investing nhận được giải thưởng “Hỗ trợ khách hàng tốt nhất” là điều đương nhiên bởi họ có một hệ thống nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, không thể không nhắc đến đội ngũ quản lý, vì họ đã vận dụng đúng quy trình đào tạo và quản lý tốt.

Giải thưởng số 3 – Nhà môi giới tốt nhất Châu Á

Có lẽ, giải thưởng số 3 là giải thưởng mà SEA Investing tâm đắc nhất bởi quy mô và tầm cỡ của nó. Để nhận được giải thưởng này, SEA Investing đa nỗ lực vượt qua hơn 19.082 broker danh tiếng tại khu vực Châu Á.

SEA Investing Lừa Đảo Hay Nhà Môi Giới An Toàn - Chất Lượng

Đây là những thông tin chúng tôi thu thập được khi đánh giá về sàn SEA Investing, hy vọng nó sẽ giúp các nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện hơn về thị trường cũng như đưa ra những nhận định đúng nhất về sàn giao dịch SEA Investing.

 

>>> ĐỌC THÊM: Review Sea Investing Dưới Góc Nhìn Của Chuyên Gia

Tham khảo thêm

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: