Cách Gia Tăng Khối Lượng Giao Dịch Một Cách An Toàn

0
28

Có thể một vài anh em đọc tựa bài xong sẽ bảo tăng thì tăng thôi chứ cần gì phải thủ thuật này nọ?! Việc tăng khối lượng không hề giản với một trader nghiêm túc và tuân thủ chặt qui tắc quản lý vốn của mình. Lý do rất đơn giản, vì việc tăng khối lượng này có thể cho bạn nếm quả đắng trước khi gia tăng mức lợi nhuận như mong đợi.

Hãy cùng tìm hiểu các thủ thuật bên dưới để gia tăng khối lượng giao dịch một cách an toàn hơn. Nhưng trước tiên điều kiện cần đó là bạn phải đạt mức lợi nhuận dương trong một thời gian đủ lâu. Vì nếu thiếu đi điều này việc tăng khối lượng giống như “thêm xăng để đốt tài khoản của bạn vậy”.

1. Bắt đầu nhỏ nhỏ

Bắt đầu nhỏ có nghĩa là bạn cần phải gia tăng khối lượng giao dịch một cách chậm rãi. Ví dụ nếu bạn giao dịch trên tài khoản 200$ và có lợi nhuận ổn định trong nửa năm, bạn muốn gia tăng khối lượng giao dịch lên 10 để có nhiều lãi hơn. Đừng sai lầm!

tiet-lo-thu-thuat-giup-anh-em-gia-tang-khoi-luong-giao-dich-mot-cach-an-toan

Việc gia tăng quá đột ngột như vậy sẽ khiến bạn bị sốc về mặt tâm lý. Cảm giác rủi ro lệnh 20 đô hoàn toàn khác với 200 đô, và khi tâm lý không ổn định, quyết định rất dễ sai lầm.
Hãy gia tăng một cách từ từ, bắt đầu bằng việc gấp đôi (hoặc mà mức bạn cảm thấy thoải mái, không áp lực), cố gắng duy trì nó. Nếu kết quả ổn định, hãy tiếp tục.

2. Ghi chép theo dõi cẩn thận hơn

Nếu bạn là một trader giao dịch có lãi ổn định thì chắc chắn là người ghi chép nhật ký đầy đủ. Tất nhiên khi gia tăng khối lượng giao dịch thì anh em vẫn cần phải duy trì điều đó, và thậm chí là kỹ lưỡng hơn vì số tiền đặt vào từng trade là nhiều hơn.

Việc ghi chép kỹ lưỡng sẽ giúp anh em phát hiện ra những lỗi có thể khiến mình thua, đồng thời việc phân tích quá khứ cũng dễ dàng hơn, từ đó có những điều chỉnh kịp thời để giảm thiểu thiệt hại nhiều nhất có thể.

tiet-lo-thu-thuat-giup-anh-em-gia-tang-khoi-luong-giao-dich-mot-cach-an-toan

3. Xử lý những chuỗi thua liên tục

Nếu chẳng may anh em gặp phải một chuỗi thua liên tục trong khi tăng khối lượng giao dịch, điều đầu tiên cần làm là bình tĩnh và giảm khối lượng trở về mức cũ. Hãy review là nhật ký để tìm xem vấn đề nằm ở điểm nào và tiến hành điều chỉnh.

Nếu không có những lỗi “kỹ thuật” thì hẳn đó là do tâm lý và tốc độ tăng khối lượng cần phải chậm lại.

Lời kết:

Mình xin tóm lại hai điều quan trọng nhất khi tăng khối lượng giao dịch đó chính là phải có kết quả ổn định trước khi tăng và việc tăng khối lượng phải diễn ra từ từ. Ai cũng muốn tạo ra tiền nhiều và nhanh nhưng hãy nghĩ đến rủi ro trước khi nhìn về lợi nhuận.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận